Sự ra đời của E-Dra EM620W nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một chú chuột gaming không dây với mức giá phải chăng cho anh em game thủ

Công nghệ - 07/05/2021

Với nhu cầu ngày càng cao của anh em game thủ, một chú chuột gaming phải đáp ứng được nhiều điều kiện như thiết kế ôm tay, độ nhạy các nút bấm, chính xác khi di và giá thành phải... thật rẻ. Cao hơn, đó phải là một chú chuột wireless (không dây) để chiếc bàn làm việc đỡ phần vướng víu.

Hội tụ đủ các tiêu chí này, E-Dra EM620W phù hợp với mọi đối tượng game thủ, thỏa mãn nhiều nhu cầu từ chinh chiến cho đến làm việc, mang đi theo đến các địa điểm văn phòng, quán cafe, các buổi họp hoặc thuyết trình... Trong khi giá của E-Dra EM620W lại chỉ chưa đến 600 nghìn đồng.

Sử dụng kết nối wireless 2,4Ghz thông dụng, kết nối qua đầu receiver USB. Với kiểu kết nối này, chuột có thể hoạt động tốt với mọi PC, Laptop... mà vẫn đảm bảo tốc độ xử lý mượt mà.

Xuất hiện chuột gaming wireless chất lượng cực ngon, mà giá lại rẻ vô địch - Ảnh 1.

Không giống với các loại chuột gaming không dây giá rẻ khác, E-Dra EM620W được trang bị cảm biến Pixart PMW3325 chất lượng rất tốt. Về độ chính xác, loại cảm biến này đáp ứng được hầu hết nhu cầu của game thủ, từ MOBA cho tới các thể loại game "hardcore" về chuột như FPS. Ngoài ra Pixart 3325 còn là loại cảm biến mà có thể hoạt động hiệu quả trên hầu hết các loại bàn di.

Xuất hiện chuột gaming wireless chất lượng cực ngon, mà giá lại rẻ vô địch - Ảnh 2.

Một ưu điểm lớn của E-Dra EM620W đó chính là chuột có sẵn pin sạc bên trong, và có thể sạc qua ngõ USB rất tiện lợi. 

Pin có dung lượng 750mAh cho thời lượng sử dụng pin 30 giờ liên tục với ở chế độ có LED. Nếu sử dụng ở chế độ không LED, pin có thời lượng lâu hơn nhiều. Đi kèm chuột sẽ là một dây sạc USB type C rất tiện lợi.

Xuất hiện chuột gaming wireless chất lượng cực ngon, mà giá lại rẻ vô địch - Ảnh 3.

E-Dra EM620W có sẵn pin sạc bên trong, có thể nạp qua cổng USB type C tiện lợi

Có lẽ E-Dra EM620W đã "học mót" thiết kế của Logitech G Pro Wireless, khi mà vẻ ngoài sở hữu đối xứng rất cơ bản, nhưng cho cảm giác cầm rất tốt. Trọng lượng của chuột tương đối nặng và đầm (hơn 110 gram) nên sẽ phù hợp cho game thủ tích chuột "chắc tay".

Xuất hiện chuột gaming wireless chất lượng cực ngon, mà giá lại rẻ vô địch - Ảnh 4.

Hai nút chính của chuột có độ nảy rất tốt, 3 nút phụ được bố trí cũng rất hợp lý và tiện dụng.

Xuất hiện chuột gaming wireless chất lượng cực ngon, mà giá lại rẻ vô địch - Ảnh 5.

E-Dra EM620W có 2 vùng LED hoạt động độc lập, bao gồm LED nút cuộn và LED Logo. Cả 2 bóng led đều tự động đồi màu với độ sáng và màu sắc khá đẹp. Chuột có công tắc có chế độ tắt LED để tiết kiệm pin.

Chưa đầy 600 nghìn, anh em được sở hữu một chú chuột wireless hội tụ vô vàn ưu điểm, từ thiết kế ôm tay, vẻ ngoài ấn tượng và độ chuẩn xác cao cho nhu cầu gaming của mình. Có lẽ không thể tìm đâu một sản phẩm "hời" hơn.

0 bình luận, đánh giá về Sự ra đời của E-Dra EM620W nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một chú chuột gaming không dây với mức giá phải chăng cho anh em game thủ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02852 sec| 2457.938 kb