Gaming Gear là gì? – Top 5 Gaming gear cần có .

Gaming - 05/05/2021

Gaming gear là một thuật ngữ chỉ các thiết bị và phụ kiện phục vụ cho gamer, bao gồm những thứ như bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe gaming, lót chuột, giá treo tai nghe,… những thiết bị phục vụ việc chơi game thì được gọi là gaming gear.

Với những người thích chơi game thì không chỉ chất nghĩ về chất lượng mà trang trí sao cho đẹp, làm sao để cho gọn gàng và biến góc chơi game của mình trở thành một trong những nơi đẹp nhất cũng như thoải mái nhất khi chơi. Tính ra thì đó cũng là một việc khá là đau đầu.

 

Top 4 Gaming gear cần có

Bàn phím cơ

fuhlen m87s

Bạn có thể chọn hàng trăm cái bàn phím cơ tại KOW Gear! Bàn phím cơ chính là một trong những thứ quan trọng bậc nhất với game thủ, và đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp thì từ cảm giác bấm cho đến lực bấm và độ cao của Keycap đều ảnh hưởng rất lớn đến người chơi. Vậy nên những game thủ luôn có một bàn phím cơ theo đúng ý mình, đặc biệt là có nhiều người có có thú vui là chơi Keycap. Và trang trí nó sao cho thật đẹp với đèn LED RGB hay là chọn đúng Switch để tạo ra cảm giác và tiếng gõ vui tai.

Xem thêm: bàn phím cơ là gì?

Một chiếc bàn phím cơ cũng có giá cao hơn bàn phím bình thường, nhưng độ bền và tính năng từ trang trí và một số tính năng khác đều tốt hơn rất nhiều.

Ghế gaming

Đối với một người chơi game khi phải ngồi lâu để chơi game thì họ luôn cần một chiếc ghế chơi game có khả năng thay đổi nhiều tư thế từ ngồi cho đến nằm. Vậy nên thông thường một căn phòng gaming thì cần phải có một thiết bị gaming gear chính là một chiếc ghế chơi game

Ghế chơi game nó rất khác so với ghế thông thường đó chính là có đệm lưng, để tránh bị đau lưng khi ngồi lâu -> 1 trong những căn bệnh phổ biến của người ngồi nhiều. Tiếp theo đó chính là có đệm cổ, cũng là một bệnh thường gặp. Và điểm đặc biệt đó chính là có thể nằm thẳng ra, để bạn có thể nằm thư giản bất cứ lúc nào. Một điều mà mình cũng rất tâm đắc nữa đó chính là chấn chống của ghế gaming vì phải chịu đựng nhiều nên luôn cứng và bền hơn mấy cái ghế giám đốc.

Chuột gaming

Mặc dù không được quan tâm lắm bởi nhiều người, vì chuột gaming tính ra cũng không khác gì chuột thường cho dù DPI là cái mà người ta hay quảng cáo nhất cũng chẳng để làm gì nhiều. Tuy nhiên khi mà xài chuột gaming bạn mới cảm giác được sử khác biệt. Đó chính là độ chính xác của chuột khi di chuyển, tiếp theo đó chính là bạn có thể tùy chỉnh đươc cân nặng để cẩm cảm giác đầm tay nhất. Những bệnh thường gặp khi dùng chuột thường như click đúp, hay chuột không ăn thì thường ít xảy ra ở chuột gaming tốt lắm.

logitech g502 proteus spectrum

Vậy nên nếu mà sắm gaming gear mà không có chuột chơi game thì có gì đó hơi sai. Có rất nhiều chuột chơi game tốt tại KOW Gear mà bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn.

Lót chuột lớn

Bạn muốn chơi game nhưng để sử dụng được chuẩn xác nhất thì yêu cầu bạn nên có một cái lót chuột dạng big size để có thể giúp bàn phím canh chỉnh không bị xê dịch, và cũng giúp cho chuột bạn được xài chuẩn xác nhất. Đặc biệt nữa chính là đẹp, một cái lót chuột đẹp thường thể hiện sở thích của người sử dụng rõ ràng nhất. Ở KOW gear thì có rất đa dạng lót chuột lớn dể bạn chọn lựa được đúng chuột theo đúng sở thích của chính mình

lot chuot lon overwatch

Lót chuột chắc cũng là sản phẩm rẻ nhất trong tất cả các các gaming gear hiện nay! Chỉ với ~90k thì bạn đã có một em lót chuột rồi. Với mình còn sưu tập vài em để khi nào chán cái nào thì đổi cái khác cho đỡ nhàm.

Giá treo tai nghe

Tai nghe lại không nằm trong những thứ quan trọng mà giá treo lại nằm trong những thứ quan trọng, bạn có thấy kì lạ không? – Bởi vì nhu cầu của mỗi người khác nhau, tất nhiên là có một cái tai nghe gaming thì sẽ giúp bạn chơi tốt hơn, có âm thanh 7.1 nhưng. Nếu bạn chơi những game như Liên minh, hay những game offline xây nhà thì tai nghe không quá quan trọng đến vậy.

Nhưng giá treo tai nghe thì khác, nó sẽ khiến góc chơi game của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều, cũng như giúp bạn gọn gàng hơn nữa. Hầu hết các giá treo hiện này đều rất đẹp và xài tốt lại có giá rất rẻ (ít nhất tại KOW gear thì luôn rất rẻ).

gia treo tai nghe newbee kowg1

Có nhiều loại giá treo, có công dụng khác nhau có LED hay có những giá treo có logo của những thương hiệu và cũng là của những thương hiệu đó sẽ sẽ giúp góc gaming trở nên đẹp hơn rất nhiều.

LED RGB

Mình không biết là bạn chọn chuột nào, bàn phím nào, có led hay không, nhưng một người chơi gaming gear thường rất thích LED RGB, không chỉ để tạo điểm nhấn trong bóng đêm mà còn cũng là một phần đèn để dễ nhìn thấy hơn, chụp hình đẹp hơn.

goc gaming

Led RGB luôn làm cho góc chơi game trở nên hoành tráng hơn. Có một sự thật là góc chơi càng đẹp thì người game thủ càng thích và cũng như chất lượng gaming gear tốt sẽ giúp bạn “lên tay” nhanh hơn nhiều.

Mặc dù vậy thì thú chơi full set gaming gear cũng khiến bạn tốn một khoảng chi kha khá vì vậy nên chọn những sản phẩm cơ bản và giá rẻ trước khi chọn những sản phẩm xịn hơn. Cùng điểm qua một số căn phòng chơi game đẹp xem họ trang trí những bộ gaming gear như thế nào.

goc choi game

Một căn phòng đơn giản với 2 màn hình, với bộ loa chính giữa, dây LED RGB quanh bàn! Đây là một góc cơ bản cho một người thích chơi game và cả xem phim. Vậy nhưng KOWGear để xuất bạn này thêm một cái giá treo tai nghe để có thể trông gọn hơn.

goc gaming dep

Một góc chơi game Full gear chắc chắn dành cho một Streamer với dàn máy khủng, 4 màn hình để đọc chát và có cả Mic để nói chuyện và lọc tạp âm. Một căn phòng mà ai cũng muốn có nhỉ.

goc choi game dep

Căn phòng cũng với 2 màn hình và đầy đủ các thiết bị. Dù không cầu kì nhưng khá đầy đủ, đủ để trải nghiệm, stream và có thể để thiết kế có vẻ cũng rất ok.

goc gaming co ban

Đây lại là một căn phòng cơ bản bao gồm những thứ mình đã kể ở trên, và đừng quên một vài mô hình trang trí sẽ khiến căn phòng trở nên đẹp hơn rất rất nhiều.

0 bình luận, đánh giá về Gaming Gear là gì? – Top 5 Gaming gear cần có .

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02924 sec| 2484.68 kb