E-DRA EK387 PRO CHERRY: BÀN PHÍM CƠ SIÊU HOT PHÂN KHÚC BÌNH DÂN

Gaming - 07/05/2021

E-Dra EK387 Pro Cherry là chiếc bàn phím cơ đang rất hot trên thị trường với giá bán chỉ khoảng 1,3 triệu đồng nhưng trang bị switch Cherry xịn xò

Những chiếc bàn phím cơ sử dụng switch cherry thường có giá khá ‘chát’ so với các loại switch khác đến từ Trung Quốc tuy nhiên chất lượng đem lại thực sự rất khác biệt. Đó chính là lý do mà nhiều game thủ hay những ai thường xuyên phải gõ văn bản, coding phải bỏ tiền ra sắm sửa.

Tuy nhiên gần đây E-Dra đã giới thiệu một mẫu bàn phím mới sử dụng switch cherry nhưng lại có giá cực mềm là E-Dra EK387 Pro Cherry. Và sau đây chúng ta sẽ cùng mở hộp và đánh giá sản phẩm đang rất hot trong phân khúc bình dân này nhé:

[Review] E-Dra EK387 Pro Cherry: Bàn phím cơ siêu hot phân khúc bình dân

Vỏ hộp trông rất đơn giản, ngay từ cái tên đã nhấn mạnh vào việc sử dụng switch cherry rồi.

[Review] E-Dra EK387 Pro Cherry: Bàn phím cơ siêu hot phân khúc bình dân

Bộ phụ kiện trông hết sức chuyên nghiệp xịn xò với dây rời xoắn USB C – USB A cùng nắp che bàn phím, key puller.

Nhân vật chính: E-Dra EK387 Pro Cherry với tông màu đơn giản, đậm chất cổ điển, font chữ đã được làm lại trông đẹp hơn hẳn không bị ‘tàu’ như nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

[Review] E-Dra EK387 Pro Cherry: Bàn phím cơ siêu hot phân khúc bình dân

Lớp vỏ nhựa bên ngoài của E-Dra EK387 Pro Cherry được làm khá cẩn thận, sơn đen sần đẹp mắt. Khi sờ vào cũng có cảm giác dễ chịu và bẻ mạnh cũng không bị ọp ẹp chút nào. Nhìn chung sản phẩm vẫn giữ được build cứng cáp truyền thống, không tạo cảm giác ‘giá rẻ’ mà khá chuyên nghiệp.

[Review] E-Dra EK387 Pro Cherry: Bàn phím cơ siêu hot phân khúc bình dân

Switch của E-Dra EK387 Pro Cherry đã được nâng cấp lên cherry, keycap đúc double shot dày dặn chắc chắn.

Tuy nhiên stabilizer lại vẫn là loại rẻ tiền.

Sự kết hợp của switch cherry xịn xò cùng với keycap dày dặn chắc chắn, build cứng cáp đem tới cảm giác gõ khá ‘đầm’ trên E-Dra EK387 Pro Cherry. Thực tế các nút đơn có cảm giác gõ cực ổn, với mức giá này dĩ nhiên NSX không có tinh chỉnh gì nhiều hay bôi trơn sẵn cho switch nên thời gian đầu sẽ hơi sượng một chút, dùng càng lâu thì bấm càng trơn mượt hơn.

Tuy nhiên, chiếc bàn phím này có vấn đề nhỏ ở các nút dài khi sử dụng stabilizer loại rẻ tiền. Cụ thể thì bấm đôi lúc sẽ bị sượng không cân, gõ ở cạnh nút xuống không đều và không đi hết hành trình phím. Dĩ nhiên ít ai bấm ở các cạnh xa nên cũng chẳng ảnh hưởng quá lớn. Hi vọng NSX sẽ sớm nâng cấp khắc phục trong các bản nâng cấp sau này.

[Review] E-Dra EK387 Pro Cherry: Bàn phím cơ siêu hot phân khúc bình dân

Mặt sau trông rất xịn xò với rãnh đi dây, khấc tăng độ dốc 2 nấc chuẩn chỉnh.

Nhìn chung, E-Dra EK387 Pro Cherry thực sự đáng giá ở tầm giá rẻ, switch ngon nghẻ build cứng cáp, phụ kiện cực chuẩn. Các game thủ muốn lựa chọn một chiếc bàn phím ngon bổ rẻ thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Tất nhiên muốn xịn hẳn không lỗi lầm gì thì phải chi gần gấp đôi số tiền thì mới yên tâm được!

0 bình luận, đánh giá về E-DRA EK387 PRO CHERRY: BÀN PHÍM CƠ SIÊU HOT PHÂN KHÚC BÌNH DÂN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02961 sec| 2517.039 kb