BIWIN hợp tác Acer ra mắt RAM và SSD mang thương hiệu Predator

Công nghệ - 26/04/2021

RAM và SSD Predator sẽ ra mắt nhờ sự hợp tác giữa Acer và BIWIN.

Mới đây hãng bộ nhớ BIWIN đã đạt được thỏa thuận hợp tác với ông lớn Acer để cho ra mắt các dòng RAM SSD mang thương hiệu Predator cho thị trường Bắc Mỹ (bao gồm hoa kỳ và Canada). Các sản phẩm này sẽ tận dụng được khả năng sản xuất của BIWIN và tiếp cận được người dùng thông qua thương hiệu lớn Predator của Acer, mang đến những sản phẩm hiệu suất cao cho cả game thủ và người dùng chuyên nghiệp.

Sẽ có 2 dòng RAM được ra mắt ngay sau lần hợp tác này. Dòng đầu tiên là dòng RAM Predator Apollo có ngoại hình bắt mắt với các tấm giáp tản nhiệt nhôm và hệ thống LED RGB rực rỡ. Vì là hàng gaming nên hiệu năng thì dòng RAM này cũng rất mạnh mẽ với mức xung cực nhịp cao và trang bị PCB 10 lớp để tăng cường tính ổn định. Ngoài ra thì dòng RAM này cũng có sẵn 10 hiệu ứng ánh sáng để giúp người dùng tùy chỉnh và cá nhân hóa dàn máy của mình dễ dàng hơn.

Dòng RAM thứ 2 là Predator Talos với các tấm giáp tản nhiệt bằng hợp kim kẽm và PCB 8 lớp, dòng này sẽ có mức giá dễ chịu hơn Predator Apollo.

Ngoài RAM Predator ra thì BIWIN và Acer cũng cho ra mắt SSD M.2 NVMe Predator GM3500 mới, sử dụng chuẩn PCIe Gen 3 với tốc độ đọc-ghi 3400/3000 MB/s giúp game thủ load game, phần mềm cũng như khởi động hệ điều hành nhanh hơn. RAM và SSD sẽ là sự bổ sung lớn cho hệ sinh thái Predator, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

0 bình luận, đánh giá về BIWIN hợp tác Acer ra mắt RAM và SSD mang thương hiệu Predator

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02867 sec| 2441.531 kb