2 phím cơ gaming "bản nâng cấp" ngon lành cho anh em sắm chiến Tết: E-Dra EK387 Pro và EK3104 Pro

Công nghệ - 15/05/2021

Với giá trong tầm 1 triệu đồng, phiên bản mới của EK387 Pro và EK3104 Pro cho anh em gõ ngon hơn hẳn và nâng cấp lên keycap PBT Doubleshote Skydolch cherry profile.

Hiện nay, thị trường gaming gear, đặc biệt là dòng sản phẩm bàn phím cơ đang diễn ra cạnh tranh khốc liệt. Các hãng đang có xu hướng tập trung vào thiết kế, tính năng và tất nhiên (chắc chắn rồi) là mức giá vẫn phải ở mức dễ chịu cho phần đông anh em game thủ.

Với quá nhiều tiêu chí như vậy, việc chọn ra một chiếc bàn phím cơ dung hòa được tất cả về chất lượng, thẩm mỹ, hiệu năng và giá mềm... có lẽ là tương đối khó khăn. Tuy nhiên, mới đây hai mẫu bàn phím đến từ thương hiệu E-Dra đang được cộng đồng game thủ chú ý, với vẻ ngoài khá Pro nhưng giá lại chưa đầy 1 triệu.

Trên thực tế, đây là 2 bản nâng cấp vô cùng "đáng tiền" của mã phím E-Dra EK387 Pro và EK3104 Pro: Switch ngon hơn, keycap BT Doubleshote Skydolch cherry profile siêu bền và đẹp. Cùng mục sở thị xem sao nhé!

 

 

Với phiên bản mới nhất của E-Dra EK387 Pro năm 2021 này, game thủ đã được sở hữu chiếc bàn phím cơ cực kỳ chất lượng với switch Gateron (chất lượng tương đương Cherry). Cảm giác gõ rất sướng tay và cân bằng, đây là nâng cấp rất tuyệt vời mà hiếm có chiếc bàn phím cơ nào trong phân khúc 1 triệu đồng có được.

Nâng cấp tiếp theo ở keycap siêu bền, có chuẩn profile Cherry (giống với keycap của Leopold), cùng ký tự màu xanh Sky cực đẹp.

 

Để tăng thêm vẻ độc đáo và nổi bật, chiếc bàn phím của E-Dra còn "tặng" cho người dùng sợi dây khá chất. Dây ở dạng xoắn, bọc dù chống đứt với đầu kết nối với bàn phím kiểu USB Type C tiện lợi. 

Dây cực kỳ bền bỉ và có thể co giãn theo ý muốn, màu dây rất hợp với bộ keycaps Đen-Xám. Sợi dây này thông thường phải đặt "custom" cho các loại bàn phím rất cao cấp.

2 phím cơ gaming bản nâng cấp ngon lành cho anh em sắm chiến Tết: E-Dra EK387 Pro và EK3104 Pro - Ảnh 4.

Kế thừa thiết kế vỏ từ các phiên bản trước, E-Dra EK387 Pro có bộ khung cực kỳ chắc chắn và cực "đầm" đem lại sự ổn định và độ bền vượt trội so với tất cả các loại bàn phím cơ dưới 1 triệu đồng khác. Về "build quality" E-Dra EK387 Pro có lẽ rất khó để chê.

 

Đến với EK3104 Pro, đây là bản phím cơ full-size cho anh em kết hợp giữa học tập, làm việc và giải trí... tất cả trong một.

Phiên bản 2021 EK3104 Pro này cũng sử dụng switch Gateron (chất lượng tương đương Cherry), cho cảm giác gõ rất sướng tay và cân bằng.

 

Điểm khác biệt duy nhất so với E-Dra EK387 Pro là EK3104 Pro có thêm dãy phím phụ để thuận tiện thao tác số, văn bản. Đây cũng là phần rất quan trọng cho các anh em game thủ muốn tiện lợi, gõ nhanh trong các tựa game RPG.

Keycap của E-Dra EK3104 Pro có màu SKy Dolch siêu sang trọng và đẹp mắt

2 phím cơ gaming bản nâng cấp ngon lành cho anh em sắm chiến Tết: E-Dra EK387 Pro và EK3104 Pro - Ảnh 8.

Hòa quyện tất cả các yếu tố, có thể đánh giá E-Dra EK3104 Pro là chiếc bàn phím cơ đáng giá nhất, gõ tốt nhất tầm giá. Mẫu sản phẩm này chứng minh nó hoàn hảo kể cả về yếu tố thẩm mỹ cho tới chất lượng và độ bền.

0 bình luận, đánh giá về 2 phím cơ gaming "bản nâng cấp" ngon lành cho anh em sắm chiến Tết: E-Dra EK387 Pro và EK3104 Pro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05333 sec| 2493.516 kb